kojic acid pure 100 % (โคจิกแอซิด )ปรับผิวขาวสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายและผิวที่เป็นสิว
ตะกร้าสินค้า (0)

หมวดสินค้าทั้งหมด

ช่องทางการชำระเงินจ้า

 

 

รายละเอียดร้านสนุกช็อป

ร้าน sanookshops.com

(สนุกช็อป) ยินดีต้อนรับลูกค้าที่น่ารักทุกคน ค่ะ เครื่องสำอางค์ และครีมบำรุงผิวแบรนด์เนมนำเข้าจากต่างประเทศ อุปกรณ์ลดน้ำหนัก ชุดกระชับสัดส่วน และไอเท็มน่ารักๆจากญี่ปุ่น เสื้อผ้าแฟชั่น  เครื่องประดับน่ารักๆจากเกาหลี คอนแทคเลนส์จากเกาหลี วิกผมสั้น/ยาว  กระเป๋า  ยกขบวนกันมาให้ลูกค้าที่ชื่นชอบ การแต่งตัว เสื้อผ้าแบบใหม่ แฟชั่นหลากหลาย มีให้เลือกมากมาย ตามสไตล์ที่เป็นคุณที่ทำให้ทุกคนดูสวยขึ้นอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังมีภาพวาดสีน้ำมันของแท้จากศิลปินต่างประเทศ ชมกันได้เลยค่ะ  ดูเฉยๆไม่สั่งไม่เป็นไรค่ะ ถ้าดูแล้วชอบชิ้นไหน รีบเลยค่ะ สมัครสมาชิกกันเลย ที่มุมบนด้านขวา และอ่านเลยด้านล่าง โทร 097-1329529  line id: sanookshops

เมลล์ sanookshops@gmail.com ติดต่อแพทได้เลยค่า

 

 

OMG อาหารเสริมชาย

บทความที่น่าสนใจ

Information

ข้อมูลเจ้าของร้าน

เครื่องประดับเกาหลี, เสื้อผ้าเด็ก,เก้าอี้หัดนั่ง,ของเล่นเด็ก,เดรสเกาหลี, อาร์บูติน, โบทอกซ์, ลดร่องแก้ม, รูปสีน้ำมัน,เครื่องสำอางเกาหลี

สินค้าลดราคา

kojic acid pure 100 % (โคจิกแอซิด )ปรับผิวขาวสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายและผิวที่เป็นสิว

kojic acid pure 100 % (โคจิกแอซิด )ปรับผิวขาวสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายและผิวที่เป็นสิว
share Share share fb
 

รหัสสินค้า AT103
ชื่อสินค้า
ราคา 420 บาท ปกติราคาอยูที่ : 760
สถานะสินค้า สินค้าฮอท สภาพ : ใหม่
จำนวนผู้ชม 6120  คน
สั่งซื้อสินค้า kojic acid pure 100 % (โคจิกแอซิด )ปรับผิวขาวสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายและผิวที่เป็นสิว

รายละเอียดของสินค้า

kojic acid pure 100 % (โคจิกแอซิด )ปรับผิวขาวสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายและผิวที่เป็นสิว ,

 

โคจิกแอซิด  เป็น สารที่นิยมใช้ในผลิตภัณฑ์ปรับผิวขาว ( Whitening Agents ) มีลักษณะเป็นผงละเอียดสีขาว นิยมใช้กันมากในเครื่องสำอางในท้องตลาด ช่วยรักษาฝ้ากระ และรอยด่างดำ หรือผิวที่โดนแสงแดดมาเป็นเวลานาน ช่วยให้ผิวขาวใสได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีฤทธิ์ในการลดเม็ดสีในชั้นผิว  เอ็นไซม์ไทโรซิเนส   ช่วยทำให้ผิวขาวใสได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่ทำให้ผิวกลับมาดำคล้ำอีก ไม่ทำให้ผิวหน้าบาง และไม่ทำให้ผิวไวต่อแสง  สามารถใช้ได้ต่อเนื่องโดยไม่มีผลเสียหรือผลข้างเคียงต่อผิวพรรณ รับรองว่าปลอดภัย ไร้สารเคมี  โคจิกแอซิด เป็นอนุพันธ์ที่สกัดได้จากเห็ดรา  เกิดขึ้นจากขั้นตอนการหมักกลูโคสด้วยเชื้อรา แอสเพอร์จิลลัส โอริซี(Aspergillus oryzae) โคจิก ออกฤทธิ์ยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนส โดยจับกับไอออนทองแดงในเอนไซม์ไทโรซิเนส ช่วยลดการสร้างเมลานิน และนิยมใช้ในผลิตภัณฑ์ทำให้หน้าขาว

* สาเหตุของการเกิดฝ้า เนื่องจากสาเหตุร่วม คือ การ เปลี่ยนแปลงฮอร์โมนในระบบภายในร่างกาย เช่น จากการตั้งครรภ์  การได้รับรังสีอุลตราไวโอเลตจากแสงแดดมากเกินไป ฯลฯ มีผลทำให้เกิดการแปรปรวนของเซลล์สร้างสีบางบริเวณ ทำให้มีการสร้างเมลานินจำนวนมากจนมองเห็นเป็นหย่อมสีเข้มมากกว่าปกติ หรือ เป็นฝ้า ส่วนกระ เป็นจุดเล็กๆ กระจายทั่วใบหน้า ไม่รวมเป็นแผ่น เกิดจากแสงแดดโดยตรง  สาเหตุต่างๆที่ส่งผลต่อผิวหน้าที่ทำให้เกิดฝ้ากระ และรอยคล้ำ รอยด่างดำ ปัญหาต่างๆเหล่านี้สามารถแก้ไขได้ด้วยโคจิกแอซิด

ส่วนประกอบสำคัญ : kojic acid pure 100%

วิธีใช้   หลากหลายวิธีใช้   ( สามารถปรับความเข้มข้นได้ตามความต้องการ )
- ตักผงโคจิกแอซิด  เท่าหัวไม้ขีด ผสมลงในครีมบำรุงผิว , โทเนอร์  , เจล , ซีรั่ม  ประมาณเหรียญห้าสิบสตางค์ คนให้ละลายบนฝ่ามือ แล้วทาให้ทั่วใบหน้า เช้า-เย็น
- ผงโคจิกแอซิด ปริมาณ 10 ml. ถ้าผสมลงในครีมบำรุงผิว  ปริมาณ 100 ml. จะมีความเข้มข้นสูงมากกว่าครีมสำเร็จรูปที่ขายทั่วไป
- สำหรับผู้ที่ต้องการปรับสีผิวให้ขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ สามารถผสมผงโคจิกแอซิด ปริมาณ 10 ml. ลงในครีมทาหน้าหรือครีมทาตัวปริมาณ 300 ml. จะได้ whitening เพื่อผิวขาวใสที่มีความเข้มข้นสูงค่ะ

- ใช้ในการ DIY ในครีมบำรุงผิวต่างๆ

( ควรผสมแล้วนำมาใช้ทันที เพราะจะได้รับคุณค่าที่สดใหม่อยู่เสมอทุกครั้งที่ใช้ สามารถปรับความเข้มข้นได้ตามความต้องการ  )

 

ข้อควรระวัง
- ควรทดสอบอาการแพ้และอาการระคายเคืองก่อนใช้เพราะสภาพผิวแต่ละคนมีความแตก ต่างกัน โดยทาผงโคจิกแอซิด ที่ละลายแล้วบริเวณท้องแขนทิ้งไว้ 24 ชม.  เป็นอย่างน้อย หากไม่เกิดอาการระคายเคืองก็สามารถนำไปใช้ทาผิวหน้าได้
-เมื่อผสมลงในผลิตภัณฑ์ควรใช้ให้หมดภายใน 3 เดือน
-ควรทาครีมกันแดดอย่างสม่ำเสมอ

ปริมาณ 15 g.

ถ้าปริมาณ 30g.  ราคา 650บาท

 

 

Kojic acid, (formal name: 5-hydroxy-2-hydroxymethyl-1,4-pyrone) is a kind of subacid organic compound made in microbial fermentation. Kojic acid is white or off-white needle-like crystals, easily dissolved in water, alcohol and acetone; slightly dissolved in ether, ethyl acetate, chloroform and pyridine; and undissolved in benzene.  

Usage:

(1) Application in cosmetic field: It is used for macula-removing and whitening.In the human skin, tyrosine is oxidized and polymerized with oxygen-derived free radicals under the catalytic action of tyrosinase and then synthesized to melanin. Kojic acid can inhibit tyrosinase synthesis, so it can greatly inhibit the skin melanin formation; furthermore, kojic acid is safe and nontoxic and won’t cause white spot syndrome. Therefore, it has been widely added in the lotion, face mask, liquid cream and skin cream. Whitening cosmetics containing kojic acid are able to treat effectively the freckle, senile plaque, pigmentation and acne, etc. Kojic acid in concentration of 20ug/ml is able to inhibit 70~80%of the activity of many kinds of tyrosinases (or polyphenoloxidase PPO) . 0.2~1.0% of kojic acid is recommended to be added in the cosmetics.

(2) In food processing field: kojic acid is utilized as food additives for preservation, fresh-keeping and antioxidation. Experiments demonstrate that koiic acid is able to inhibit the sodium nitrite in bacon transforming to nitrosamine, and kojic acid adding in the food doesn’t affect the taste, scent and quality of the food. Moreover, kojic acid is the material for making maltol and ethyl maltol. In the food processing filed, kojic acid has a good application prospect.

(3) In medicine field: kojic acid has no mutagenic action to eukaryotic cells. It is able to eliminate the free radicals in the human body, strengthen the activity of the leucocyte, so it is good for human health. Now kojic acid has been used as the an important material of cephalosporin-type antibiotics. The finished products have ideal effect in easing pain, relieving inflammation and curing many diseases (like headache and toothache, etc.).

(4) In agriculture field: Kojic acid is used in producing biological pesticides. 0.5-1.0% of kojic acid can be added in microelement fertilizer (crimson liquid). This kind of crop production promoter has significant effect on increasing production of grains and vegetables, no matter it is used as low-concentration foliage fertilizer for spraying or yield-increasing agent for root applying.

(5) In other fields: kojic acid is also used as iron analytical reagent and film spotting agent, etc.

Appearance: white or off-white needle-like crystals

 

Dissolubility:easily dissolves in water, colorless and transparent

 

Pathogens:None/undetected

Melting point:153~15

Purity:99.0% min

Residue on ignition:0.1% max

Iron:10 PPM max

Chlorides:50 PPM max

Heavy metals:3 PPM max

Arsenic:1 PPM max

 

Storage: Keep it in a ventilated and dry place; prevent from sunlight; guarantee period; 3 years


รูปภาพที่1 ของสินค้า : kojic acid pure 100 % (โคจิกแอซิด )ปรับผิวขาวสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายและผิวที่เป็นสิว
รูปภาพสินค้าkojic acid pure 100 % (โคจิกแอซิด )ปรับผิวขาวสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายและผิวที่เป็นสิวรูปที่#1

ชมสินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

เครื่องประดับเกาหลี | เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีราคาถูก|ผ้าพันคอ หมวก แว่นตาเกาหลี | ถุงมือ ที่ครอบหู เข็มขัดแฟชั่น|เครื่องสำอางค์นำเข้า |น้ำหอมแบรนด์เนม|Anna sui|stila | bobbi brown| อายแชโดว์120สี|พาเลทแต่งหน้า Coastal Scents|JUJU|ครีมหน้าเด้ง | ครีมลดริ้วรอย|กระเป๋าสะพายกระเป๋าถือ|กระเป๋าแฟชั่น|รองเท้าแฟชั่น|เสื้อผ้าเด็กน่ารักๆ|โคลนพอกหน้า | ลดเซลลูไลท์|อาหาร เสริมเพื่อสุขภาพskin79|smashbox| Pop beauty|Laura MercierDHC|เครื่องนวดหน้า | อุปกรณ์เสริมสวย|อุปกรณ์เสริมความงามจากญี่ปุ่น | วิกผมจากญี่ปุ่น|แปรงแต่งหน้า | ที่ดัดขนตาชู|ผิวขาว | วิกผมคอสเพลย์ | ลูกกลิ้งหน้าเรียว|ยาลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วน ผอมสวย | อุปกรณ์ยกผมทรงอั้ม วุ้นเส้น|คอนลาเจน |AHA|อาร์บูติน | โคจิก|โจโจบาออย์|ส่วนผสมทำครีม|DIY | โคจิก|อุปกรณ์ทำครีมบำรุงผิว|วิธีทำครีม | ภาพวาดสีน้ำมัน|อุปกรณ์มือถือ|ซองiphoneไอโฟน|อาหารเสริมชาย|OMG อาหารสารผู้ชาย|maxman ผลิตภัณฑ์เพื่มขนาด |linzhimin |exmax ผลิตภัณฑ์เพื่มขนาด |linzhimin  |buska ผลิตภัณฑ์เพื่มขนาด |double maxx | ผลิตภัณฑ์เพื่มขนาด |ครีมโกจิ | livครีมวิกกี้

 

 

สงวนลิขสิทธิ์ตาม พรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539

ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียนแบบ หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของข้อความในร้านแห่งนี้ไปใช้

ทั้งโดยเผยแพร่และเพื่ออ้างอิง โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดีตามกฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด


ไม่อนุญาตให้ก๊อปปี้รูปไปใช้เพื่อการค้าด้วยค่ะ ยกเว้นมีสัญญาอนุญาติจากทางร้าน

 

ร้านค้าออนไลน์ Copyright (c) 2009-2012 By Plazacool.com All Rights Reserved. Query time : 0.0632 sec