วิตามินเพียบ! สุดยอดส่วนผสมในการทำครีม Cocoa BUTTER-ULTRA REFINED  100g จากอเมริกา
ตะกร้าสินค้า (0)

หมวดสินค้าทั้งหมด

ช่องทางการชำระเงินจ้า

 

 

รายละเอียดร้านสนุกช็อป

ร้าน sanookshops.com

(สนุกช็อป) ยินดีต้อนรับลูกค้าที่น่ารักทุกคน ค่ะ เครื่องสำอางค์ และครีมบำรุงผิวแบรนด์เนมนำเข้าจากต่างประเทศ อุปกรณ์ลดน้ำหนัก ชุดกระชับสัดส่วน และไอเท็มน่ารักๆจากญี่ปุ่น เสื้อผ้าแฟชั่น  เครื่องประดับน่ารักๆจากเกาหลี คอนแทคเลนส์จากเกาหลี วิกผมสั้น/ยาว  กระเป๋า  ยกขบวนกันมาให้ลูกค้าที่ชื่นชอบ การแต่งตัว เสื้อผ้าแบบใหม่ แฟชั่นหลากหลาย มีให้เลือกมากมาย ตามสไตล์ที่เป็นคุณที่ทำให้ทุกคนดูสวยขึ้นอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังมีภาพวาดสีน้ำมันของแท้จากศิลปินต่างประเทศ ชมกันได้เลยค่ะ  ดูเฉยๆไม่สั่งไม่เป็นไรค่ะ ถ้าดูแล้วชอบชิ้นไหน รีบเลยค่ะ สมัครสมาชิกกันเลย ที่มุมบนด้านขวา และอ่านเลยด้านล่าง โทร 097-1329529  line id: sanookshops

เมลล์ sanookshops@gmail.com ติดต่อแพทได้เลยค่า

 

 

OMG อาหารเสริมชาย

บทความที่น่าสนใจ

Information

ข้อมูลเจ้าของร้าน

เครื่องประดับเกาหลี, เสื้อผ้าเด็ก,เก้าอี้หัดนั่ง,ของเล่นเด็ก,เดรสเกาหลี, อาร์บูติน, โบทอกซ์, ลดร่องแก้ม, รูปสีน้ำมัน,เครื่องสำอางเกาหลี

สินค้าลดราคา

วิตามินเพียบ! สุดยอดส่วนผสมในการทำครีม Cocoa BUTTER-ULTRA REFINED 100g จากอเมริกา

 วิตามินเพียบ! สุดยอดส่วนผสมในการทำครีม Cocoa BUTTER-ULTRA REFINED  100g จากอเมริกา
share Share share fb
 

รหัสสินค้า AT172
ชื่อสินค้า
ราคา 250 บาท ปกติราคาอยูที่ : 380
สถานะสินค้า สินค้าฮอท สภาพ : ใหม่
จำนวนผู้ชม 3325  คน
สั่งซื้อสินค้า  วิตามินเพียบ! สุดยอดส่วนผสมในการทำครีม Cocoa BUTTER-ULTRA REFINED  100g จากอเมริกา

รายละเอียดของสินค้า

วิตามินเพียบ! สุดยอดส่วนผสมในการทำครีม Cocoa BUTTER-ULTRA REFINED 100g จากอเมริกา ,

 

 

 วิตามินเพียบ! สุดยอดส่วนผสมในการทำครีม Cocoa BUTTER-ULTRA REFINED  100g จากอเมริกา

 

เลือก size ตอนสั่งซื้อนะคะ

 

ถ้าขนาด 100 g= 250 บาท

ถ้าขนาด 500 g= 840 บาท

 


โกโก้บัตเตอร์ส่วนใหญ่จะใช้เป็นส่วนผสมของครีมบำรุงราคาแพง ครีมแบรนด์เนม เนื่องจากเป็นวัตถุดิบราคาแพง วิตามินเพียบ โดยมีคุณสมบัติลบรอยแผลเป็น ลดริ้วรอย ซึ่งจะเห็นได้จากการถูกใช้เป็นครีมลบรอยท้องลาย ครีมฟื้นฟูเซลล์ผิวร่องแก้ม

 

 

Cocoa butter โกโก้บัตเตอร์ เป็นไขมันธรรมชาติจากเมล็ดโกโก้ ซึ่งผ่านกระบวนการฟอกสีและเอากลิ่นออก มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆที่ทำร้ายผิว เช่น ควันพิษ หรือแสงแดด เป็นต้น นิยมนำมาเป็นส่วนผสมของ เครื่องสำอางค์ แชมพู สบู่ และครีมบำรุงผิว ช่วยฟื้นฟู และบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น นุ่ม ลื่น มีสุขภาพดี มีความยืดหยุ่นสูง โดยเฉพาะผิวที่แห้ง บอบบาง และแพ้ง่าย เนื่องจากดูดซึมลงไปยังผิวหนังชั้นในได้อย่างรวดเร็ว และง่ายดาย จึงช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยลดริ้วรอย ช่วยให้รอยแผลเป็นนุ่มขึ้น เช่น รอยแตกลายที่เกิดจากการตั้งครรภ์

 

INCI Name : Theobroma Cacao (Cocoa) Seed Butter

 

วิธีการใช้งาน ใช้เป็นส่วนผสม

โลชั่นและครีม 3-5 %

บาล์ม 5-100 %

สบู่ก้อน 3-6 %

ครีมนวดผม 2-5 %

 

 

 

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่ใช้:

 

Palmer coconut butter

NEW StriVectin-SD™ Eye Concentrate for Wrinkles


GoodSkin Labs Tri-Aktiline Total Face Instant Line Reducing Moisturizer


 

Dr.Hauschka lippenkosmetikum

Cosme Decorte AQ MELIORITY Repair Emulsion AQ

KIEHL'S Rosa Arctica

 

Dr Hauschka Eye Contour Day Balm

Paula's Choice Beautiful Body Butter

 

Cocoa Butter
Cocoa Butter is a solid, off-white butter that is extracted from the beans of the Theobroma Cacao plant.
•this oil is known to cause irritation in some individuals.
•produces a hard bar with a stable lather.
•is very conditioning making it good for eczema, dermatitiis, stretch marks.
•creates a barrier between your skin and the sometimes harsh environment, keeping the moisture in your skin where it belongs.
•isn't easily absorbed by the skin so a soap formula requires the use of an unsaturated fat like olive oil.

Cocoa was named Theobroma and means 'food of the gods'. Cocoa Butter is becoming increasingly popular in the natural bodycare and cosmetic industries for good reason. It has been used for centuries in Africa for its moisturizing and healing properties, where it has been used to protect and condition skin which has been damaged by the sun and wind.

Benefits
Cocoa Butter contains natural antioxidants that give it a long shelf life of over 3 years. It is naturally rich in Vitamin E as well as a number of other vitamins and minerals. Vitamin E helps to soothe, hydrate, and balance the skin and also provides the skin collagen which assists with wrinkles and other signs of ageing. Cocoa Butter also contains cocoa mass polyphenol (CMP), a substance that inhibits the production of the immuno globulin IgE. IgE is known to aggravate symptoms of both dermatitis and asthma. For centuries pregnant women have used Cocoa Butter formulations to prevent and treat stretch marks, but this pleasant-smelling substance is added to countless other topical preparations. Lotions and oils containing Cocoa Butter are often used in aromatherapy massage to promote relaxation and the feeling of well-being. Research indicates that massaging the skin with Cocoa Butter may help relieve stress, boost the immune system, and even prevent cancer. This is because Cocoa Butter, like chocolate, contains a lot of CMP and there is some evidence that the CMP in Cocoa Butter may also help prevent heart disease and ease arthritic symptoms. Cocoa Butter is mainly used is a thickening agent and is a common ingredient in lipsticks, soaps and emollient creams. It is also a folk remedy for burns, cough, dry lips, fever, malaria, rheumatism, snakebite and wounds. It is reported to be antiseptic and diuretic.

•Cocoa Butter has a melting point at human body temperature, is edible and nutritious, all of which present many industrial uses.
•Cocoa Butter is a superb moisturizer which slows down moisture loss.
•Cocoa Butter is known for its hydrating effects,
•Cocoa Butter is also gentle on the skin and has a pleasing aroma.
•Cocoa Butter is excellent when used on dry skin or on wrinkles.
•Cocoa Butter's emollient properties are great in soap making and lotions.
•Cocoa Butter is hard at room temperature.
•Cocoa Butter is mainly used as a thickening agent and is a common ingredient in lipsticks, soaps and emollient creams.
•Cocoa Butter is easily absorbs into the skin and imparts sheen.

Extraction Methods
The four major West African cocoa producers are the Ivory Coast, Ghana, Nigeria and Cameroon. The Ivory Coast produces about 43 percent of the world's cocoa, and the next largest producer is Ghana with about 14 percent of the world's output. Nigeria is one of the smallest and produces about 6 percent of the world's cocoa. Outside of West Africa, the major producers of cocoa are Indonesia, Brazil, Malaysia, Ecuador, and the Dominican Republic. After cocoa beans have been received at the processing location, they are inspected and thoroughly cleaned of all extraneous matter, such as sticks, stones, and metal fragments, as well as broken beans. Once the beans are cleaned they are roasted and then ground into a paste. The heat generated by this process causes the Cocoa Butter in the nib to melt, hence the name ‘cocoa liquor’. Chocolate liquor destined for processing into Cocoa Butter is refined to a very small particle size because it is easier to reduce the particle size early when the butter is still present. A smaller particle size makes butter extraction easier.

Using Cocoa Butter
Cocoa Butter is one of the most stable, highly concentrated natural fats known, and melts at body temperature so that it is readily absorbed into the skin. Since Cocoa Butter absorbs so quickly, it immediately relieves dry and irritated skin. There are many different uses for Cocoa Butter, below are some of the ways in which Cocoa Butter may be used:

•Add a spoonful to your bath water for a luxurious and healing experience. Especially helpful for those with dry or itchy skin, or sore muscles. Try adding Lavender or Chamomile essential oil as well, or an herbal infusion made from soothing herbs.
•In massage, Cocoa Butter is beneficial for overexerted muscles or for dry skin.
•In soaps, Cocoa Butter has a conditioning effect that adds a good lather. Try incorporating Cocoa Butter into your handmade soap recipes.
•Use during pregnancy to keep the skin supple, and to prevent stretch marks. It may also be used after giving birth to reduce stretch marks.

Precautions
Those with serious or persistent skin problems, such as eczema, should consult a physician before using Cocoa Butter. Cocoa Butter is often mistakenly used by people to expedite a suntan and while it will enhance a natural tan, it does not have a sun protection factor (SPF). To prevent the harmful effects of the sun, use a suntan lotion with an SPF of at least 15 that contains Cocoa Butter. Not


รูปภาพที่1 ของสินค้า :  วิตามินเพียบ! สุดยอดส่วนผสมในการทำครีม Cocoa BUTTER-ULTRA REFINED  100g จากอเมริกา
รูปภาพสินค้า วิตามินเพียบ! สุดยอดส่วนผสมในการทำครีม Cocoa BUTTER-ULTRA REFINED 100g จากอเมริกา รูปที่#1

ชมสินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

  • โจโจบาออยล์ (Jojoba Oil) ใช้ในการทำผลิตภัณฑ์ประเภท ครีมบำรุงผิว โลชั่น น้ำมันนวดสปา แชมพู ครีมนวด คลีนเซอร์ล้างหน้า รหัส AT167

    โจโจบาออยล์ (Jojoba Oil) ใช้ในการทำผลิตภ

    โจโจบาออยล์ (Jojoba Oil) ใช้ในการทำผลิตภัณฑ์ประเภท ครีมบำรุงผิว โลชั่น น้ำมันนวดสปา แชมพู ครีมนวด คลีนเซอร์ล้างหน้า ปกติราคา 290 บาท ลดเหลือ 195 บาท โจโจบาออยล์ (Jojoba Oil) ใช้ในการทำผลิตภัณฑ์ประเภท ครีมบำรุงผิว โลชั่น น้ำมันนวดสปา แชมพู ครีมนวด คลีนเซอร์ล้างหน้า โจโจบาออยล์ (Jojoba Oil) ใช้ในการทำผลิตภัณฑ์ประเภท ครีมบำรุงผิว โลชั่น น้ำมันนวดสปา แชมพู ครีมนวด คลีนเซอร์ล้างหน้า
    ฿195 โจโจบาออยล์ (Jojoba Oil) ใช้ในการทำผลิตภัณฑ์ประเภท ครีมบำรุงผิว โลชั่น น้ำมันนวดสปา แชมพู ครีมนวด คลีนเซอร์ล้างหน้า

    คลิกดูรายละเอียด

  • Almond Sweet oilน้ำมันสวีทอัลมอนด์เป็นน้ำมันที่สกัดจากธรรมชาติประกอบด้วย วิตามิน เอ บี1 บี2 บี6 และอี โปรตีน รหัส AT166

    Almond Sweet oilน้ำมันสวีทอัลมอนด์เป็นน้

    Almond Sweet oilน้ำมันสวีทอัลมอนด์เป็นน้ำมันที่สกัดจากธรรมชาติประกอบด้วย วิตามิน เอ บี1 บี2 บี6 และอี โปรตีน ปกติราคา 190 บาท ลดเหลือ 150 บาท Almond Sweet oilน้ำมันสวีทอัลมอนด์เป็นน้ำมันที่สกัดจากธรรมชาติประกอบด้วย วิตามิน เอ บี1 บี2 บี6 และอี โปรตีน Almond Sweet oilน้ำมันสวีทอัลมอนด์เป็นน้ำมันที่สกัดจากธรรมชาติประกอบด้วย วิตามิน เอ บี1 บี2 บี6 และอี โปรตีน
    ฿150 Almond Sweet oilน้ำมันสวีทอัลมอนด์เป็นน้ำมันที่สกัดจากธรรมชาติประกอบด้วย วิตามิน เอ บี1 บี2 บี6 และอี โปรตีน

    คลิกดูรายละเอียด

  • กรดสเตียริก (stearic acid) ตัวผิวหนัง ช่วยเก็บรักษาความชื้นน้ำไว้กับผิวหนังในการทำผลิตภัณฑ์ประเภท โฟมล้างหน้า ครีมล้างหน้า ครีมบำรุงผิว โลชั่น รหัส AT165

    กรดสเตียริก (stearic acid) ตัวผิวหนัง ช่

    กรดสเตียริก (stearic acid) ตัวผิวหนัง ช่วยเก็บรักษาความชื้นน้ำไว้กับผิวหนังในการทำผลิตภัณฑ์ประเภท โฟมล้างหน้า ครีมล้างหน้า ครีมบำรุงผิว โลชั่น ปกติราคา 190 บาท ลดเหลือ 145 บาท กรดสเตียริก (stearic acid) ตัวผิวหนัง ช่วยเก็บรักษาความชื้นน้ำไว้กับผิวหนังในการทำผลิตภัณฑ์ประเภท โฟมล้างหน้า ครีมล้างหน้า ครีมบำรุงผิว โลชั่น กรดสเตียริก (stearic acid) ตัวผิวหนัง ช่วยเก็บรักษาความชื้นน้ำไว้กับผิวหนังในการทำผลิตภัณฑ์ประเภท โฟมล้างหน้า ครีมล้างหน้า ครีมบำรุงผิว โลชั่น
    ฿145 กรดสเตียริก (stearic acid) ตัวผิวหนัง ช่วยเก็บรักษาความชื้นน้ำไว้กับผิวหนังในการทำผลิตภัณฑ์ประเภท โฟมล้างหน้า ครีมล้างหน้า ครีมบำรุงผิว โลชั่น

    คลิกดูรายละเอียด

  • ผงถ่านCharcoal wood ผงถ่านไม้ (ชาร์โคล)ดูดซับของเสียที่ออกมากับเหงื่อหรือสิ่งอุดตันบนใบหน้า ช่วยให้หน้าขาว ลดการอักเสบของสิว ลดความมัน รหัส AT164

    ผงถ่านCharcoal wood ผงถ่านไม้ (ชาร์โคล)ด

    ผงถ่านCharcoal wood ผงถ่านไม้ (ชาร์โคล)ดูดซับของเสียที่ออกมากับเหงื่อหรือสิ่งอุดตันบนใบหน้า ช่วยให้หน้าขาว ลดการอักเสบของสิว ลดความมัน ปกติราคา 175 บาท ลดเหลือ 105 บาท ผงถ่านCharcoal wood ผงถ่านไม้ (ชาร์โคล)ดูดซับของเสียที่ออกมากับเหงื่อหรือสิ่งอุดตันบนใบหน้า ช่วยให้หน้าขาว ลดการอักเสบของสิว ลดความมัน ผงถ่านCharcoal wood ผงถ่านไม้ (ชาร์โคล)ดูดซับของเสียที่ออกมากับเหงื่อหรือสิ่งอุดตันบนใบหน้า ช่วยให้หน้าขาว ลดการอักเสบของสิว ลดความมัน
    ฿105 ผงถ่านCharcoal wood ผงถ่านไม้ (ชาร์โคล)ดูดซับของเสียที่ออกมากับเหงื่อหรือสิ่งอุดตันบนใบหน้า ช่วยให้หน้าขาว ลดการอักเสบของสิว ลดความมัน

    คลิกดูรายละเอียด

เครื่องประดับเกาหลี | เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีราคาถูก|ผ้าพันคอ หมวก แว่นตาเกาหลี | ถุงมือ ที่ครอบหู เข็มขัดแฟชั่น|เครื่องสำอางค์นำเข้า |น้ำหอมแบรนด์เนม|Anna sui|stila | bobbi brown| อายแชโดว์120สี|พาเลทแต่งหน้า Coastal Scents|JUJU|ครีมหน้าเด้ง | ครีมลดริ้วรอย|กระเป๋าสะพายกระเป๋าถือ|กระเป๋าแฟชั่น|รองเท้าแฟชั่น|เสื้อผ้าเด็กน่ารักๆ|โคลนพอกหน้า | ลดเซลลูไลท์|อาหาร เสริมเพื่อสุขภาพskin79|smashbox| Pop beauty|Laura MercierDHC|เครื่องนวดหน้า | อุปกรณ์เสริมสวย|อุปกรณ์เสริมความงามจากญี่ปุ่น | วิกผมจากญี่ปุ่น|แปรงแต่งหน้า | ที่ดัดขนตาชู|ผิวขาว | วิกผมคอสเพลย์ | ลูกกลิ้งหน้าเรียว|ยาลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วน ผอมสวย | อุปกรณ์ยกผมทรงอั้ม วุ้นเส้น|คอนลาเจน |AHA|อาร์บูติน | โคจิก|โจโจบาออย์|ส่วนผสมทำครีม|DIY | โคจิก|อุปกรณ์ทำครีมบำรุงผิว|วิธีทำครีม | ภาพวาดสีน้ำมัน|อุปกรณ์มือถือ|ซองiphoneไอโฟน|อาหารเสริมชาย|OMG อาหารสารผู้ชาย|maxman ผลิตภัณฑ์เพื่มขนาด |linzhimin |exmax ผลิตภัณฑ์เพื่มขนาด |linzhimin  |buska ผลิตภัณฑ์เพื่มขนาด |double maxx | ผลิตภัณฑ์เพื่มขนาด |ครีมโกจิ | livครีมวิกกี้

 

 

สงวนลิขสิทธิ์ตาม พรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539

ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียนแบบ หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของข้อความในร้านแห่งนี้ไปใช้

ทั้งโดยเผยแพร่และเพื่ออ้างอิง โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดีตามกฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด


ไม่อนุญาตให้ก๊อปปี้รูปไปใช้เพื่อการค้าด้วยค่ะ ยกเว้นมีสัญญาอนุญาติจากทางร้าน

 

ร้านค้าออนไลน์ Copyright (c) 2009-2012 By Plazacool.com All Rights Reserved. Query time : 0.0392 sec